ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนเดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม (โควต้า)

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2562 , เปิดอ่าน 83 ครั้ง

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนเดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม (โควต้า)

มีสิทธิ์เข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ตามแผนการเรียนที่เลือก ปีการศึกษา 2563

ครูสุดลักษณ์ ณ พิกุล