ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูผู้สอนรายวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2564 , เปิดอ่าน 193 ครั้ง

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูผู้สอนรายวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา