ประกาศ เรื่อง การรับสมัครจากโรงเรียนเดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม (โควตา) เพื่อเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 , เปิดอ่าน 74 ครั้ง

ทางโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ได้ดําเนินการรับเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ จากนักเรียนโรงเรียน เดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม ตามนโยบายและแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการรับนักเรียนสังกัดสํานักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา ๒๕๖๕ จึงกําหนดรายละเอียดในการรับสมัคร และคุณสมบัติเข้าเรียน