โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์

Maesai Prasitsart School | www.maesai.ac.th

ปรัชญาของโรงเรียน |

เรียนดี มีอนามัย น้ําใจประเสริฐ เลิศด้วยวินัย

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศ เรื่อง การรับสมัครจากโรงเรียนเดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม (โควตา) เพื่อเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 , เปิดอ่าน 446 ครั้ง

ทางโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ได้ดําเนินการรับเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ จากนักเรียนโรงเรียน เดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม ตามนโยบายและแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการรับนักเรียนสังกัดสํานักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา ๒๕๖๕ จึงกําหนดรายละเอียดในการรับสมัคร และคุณสมบัติเข้าเรียน

นายบุญเทพ พิศวง ([email protected])

(ผู้อำนวยการ)

นายภูมรินทร์ สีกา ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน)

นายรวินท์โชติ สุทะกุล ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารทั่วไป)

นายวชิรวิชญ์ ประมาณ ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารวิชาการ)

นายเทวิน กระธง ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารแผนงานและงบประมาณ)