รับสมัครนักเรียน ม. 4 ปีการศึกษา 2565 กรณีเฉพาะนักเรียนโรงเรียนเดิม

เมื่อวันที่ 04 มกราคม 2565 , เปิดอ่าน 78 ครั้ง

รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565 (กรณีนักเรียนจากโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์เท่านั้น)

ลิงค์รายละเอียดการรับสมัคร