ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่องรายชื่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนเดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 , เปิดอ่าน 222 ครั้ง

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง รายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนเดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม โควตา)

ที่มีสิทธิ์เข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ตามแผนการเรียนที่เลือก ปีการศึกษา ๒๕๖๕