ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ (ESMP , MP) ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 , เปิดอ่าน 304 ครั้ง

ตามประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์เรื่องการรับนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ห้องเรียนพิเศษปีการศึกษา 2565 ลงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นั้น

บัดนี้ หมดเขตการรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษและคณะกรรมการได้ตรวจสอบคุณสมบัติของนักเรียนผู้เข้าสมัครสอบเรียบร้อยแล้ว

จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้