โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์

Maesai Prasitsart School | www.maesai.ac.th

ปรัชญาของโรงเรียน |

เรียนดี มีอนามัย น้ําใจประเสริฐ เลิศด้วยวินัย

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนพิเศษ (ESMP , MP) ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 , เปิดอ่าน 603 ครั้ง

ตามประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์เรื่องการรับนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษปีการศึกษา 2565 ลงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นั้น

บัดนี้ หมดเขตการรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษและคณะกรรมการได้ตรวจสอบคุณสมบัติของนักเรียนผู้เข้าสมัครสอบเรียบร้อยแล้วจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

นายบุญเทพ พิศวง ([email protected])

(ผู้อำนวยการ)

นายภูมรินทร์ สีกา ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน)

นายรวินท์โชติ สุทะกุล ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารทั่วไป)

นายวชิรวิชญ์ ประมาณ ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารวิชาการ)

นายเทวิน กระธง ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารแผนงานและงบประมาณ)