เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 , เปิดอ่าน 137 ครั้ง

ศูนย์ HCEC โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ จัดสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษตามกรอบมาตรฐาน CEFR ด้วยชุดข้อสอบ Linguaskill สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานกระทรวงศึกษาธิการ