ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนอาคารประกอบ(กรณีโรงเรียนประสบภัยธรรมชาติ,วาตภัย)ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565 , เปิดอ่าน 57 ครั้ง

โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์มีความประสงค์ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนอาคารประกอบราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 628,500 บาท รายละเอียดตามเอกสารแนบ