กลุ่มบริหารวิชาการ

ประกาศ ใช้หลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ พุทธศักราช 2566

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2565 , เปิดอ่าน 74 ครั้ง

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่องให้ใช้หลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ พุทธศักราช 2566 ตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 (ฉบับปรับปรุง พุทธศักราช 2560)