ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง แม่บ้านทำความสะอาด 2 อัตรา

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2563 , เปิดอ่าน 99 ครั้ง

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง แม่บ้านทำความสะอาด 2 อัตรา