ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 , เปิดอ่าน 41 ครั้ง

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา ๒๕๖๓