ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง หยุดการเรียนการสอนกรณีพิเศษ

เมื่อวันที่ 02 กันยายน 2563 , เปิดอ่าน 297 ครั้ง

ตามที่คณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบให้กำหนดวันหยุดราชการในเดือนกันยายน 2563
ได้แก่ วันศุกร์ที่ 4 กันยายน และ วันจันทร์ที่ 7 กันยายน เพื่อชดเชยวันหยุดในช่วงเทศกาลสงกรานต์
ประจำปี 2563ในการนี้ โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ จึงขอประกาศหยุดการเรียนการสอนในทุกระดับชั้น
ในวันที่ 4 - 7 กันยายน 2563 และจะเปิดเรียนตามปกติในวันอังคารที่ 8 กันยายน 2563