ข่าวประมูลจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศ คัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2564 , เปิดอ่าน 57 ครั้ง

ด้วย โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ งานประกันอุบัติเหตุนักเรียน กลุ่มบริหารงานทั่วไป ได้ทำสัญญาประกันอุบัติเหตุนักเรียน กับบริษัทสยามซิตี้ประกันภัย จำกัด มหาชน ซึ่งจะคุ้มครองประกันอุบัติเหตุกลุ่มแก่ นักเรียน คณะครูอาจารย์ ตลอดจนบุคลากรของโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ โดยเริ่มคุ้มครอง วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๓ ถึง ๑ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๖.๓๐ น.

บัดนี้ ระยะเวลาดังกล่าวจะได้สิ้นสุดลงในวันที่ ๑  เมษายน  ๒๕๖๔  เวลา ๑๖.๓๐ น. เพื่อให้การคุ้มครองต่อเนื่อง ทางกลุ่มงานประกันอุบัติเหตุนักเรียน จึงขอประกาศสรรหาคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุหมู่นักเรียน โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ ระหว่างวันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๔  - ๓๑ มีนาคม  ๒๕๖๔  โดยสามารถยื่นแบบประกันอุบัติเหตุหมู่ได้ที่ โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์