วันพุธที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๗ นายบุญเทพ พิศวง ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ ได้เปิดให้โรงเรียนเป็นศูนย์พักพิงผู้ประสบภัยน้ำท่วม และจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการบรรเทาสาธารณภัย อพยพช่วยเหลือประชาชนเทศบาลตำบลแม่สายมิตรภาพ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ร่วมกับมูลนิธิปอเต็กตึ้ง และกองทัพเรือ

ชมภาพทั้งหมด ชุดที่ 1

ชมภาพทั้งหมด ชุดที่ 2