กลุ่มบริหารวิชาการ

ประกาศ รายชื่อนักเรียนชั้น ม.3 จากโรงเรียนเดิมที่มีศักยภาพเหมาะสม (โควตา) ที่มีสิทธิ์เข้าเรียนต่อชั้น ม.4 ตามแผนการเรียนที่เลือก ปีการศึกษา 2566 ประเภทโควตานักเรียนโรงเรียนเดิมที่มีศักภาพ

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2566 , เปิดอ่าน 12 ครั้ง