ข่าวประมูลจัดซื้อจัดจ้าง

ก.ย.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ กลุ่มบริหารวิชาการ

เปิดอ่าน 39 ครั้ง

ส.ค.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอนวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

เปิดอ่าน 50 ครั้ง

ก.ค.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี

เปิดอ่าน 37 ครั้ง

มี.ค.

ประกาศ คัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุ นักเรียนประจำปีการศึกษา 2563

เปิดอ่าน 191 ครั้ง

มี.ค.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง การประมูลจำหน่ายอาหาร อุปกรณ์การเรียน และบริการถ่ายเอกสาร ประจำปีการศึกษา 2563

เปิดอ่าน 214 ครั้ง

ต.ค.

ประกาศขยายเวลารับสมัครลูกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งแม่บ้าน

เปิดอ่าน 282 ครั้ง