ข่าวประมูลจัดซื้อจัดจ้าง

มี.ค.

ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประมูล ผู้จำนหน่ายอาหาร อุปกรณ์การเรียน และบริการถ่ายเอกสาร

เปิดอ่าน 514 ครั้ง

มี.ค.

ประกาศ คัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

เปิดอ่าน 406 ครั้ง

มี.ค.

การประมูลผู้จำหน่ายอาหาร อุปกรณ์การเรียนและบริการถ่ายเอกสาร โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

เปิดอ่าน 371 ครั้ง

ก.ย.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ กลุ่มบริหารวิชาการ

เปิดอ่าน 1053 ครั้ง

ส.ค.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอนวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

เปิดอ่าน 695 ครั้ง

ก.ค.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี

เปิดอ่าน 725 ครั้ง

มี.ค.

ประกาศ คัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุ นักเรียนประจำปีการศึกษา 2563

เปิดอ่าน 644 ครั้ง

มี.ค.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง การประมูลจำหน่ายอาหาร อุปกรณ์การเรียน และบริการถ่ายเอกสาร ประจำปีการศึกษา 2563

เปิดอ่าน 739 ครั้ง

ต.ค.

ประกาศขยายเวลารับสมัครลูกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งแม่บ้าน

เปิดอ่าน 726 ครั้ง