ข่าวประมูลจัดซื้อจัดจ้าง

มี.ค.

เสนอยื่นซองประมูลร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม น้ำปั่น ชา กาแฟสด รวมทั้งเบเกอรี่ ประจำปีการศึกษา 2567

เปิดอ่าน 45 ครั้ง

ม.ค.

ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี

เปิดอ่าน 397 ครั้ง

พ.ย.

ประกาศจากทางโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ประมูลงานร้านค้าสหกรณ์โรงเรียน

เปิดอ่าน 404 ครั้ง

ก.ย.

ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนอาคารประกอบ(กรณีโรงเรียนประสบภัยธรรมชาติ,วาตภัย)ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

เปิดอ่าน 367 ครั้ง

มี.ค.

ประกาศรายชื่อผู้ชนะการประมูล ผู้จำนหน่ายอาหาร อุปกรณ์การเรียน และบริการถ่ายเอกสาร

เปิดอ่าน 969 ครั้ง

มี.ค.

ประกาศ คัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

เปิดอ่าน 855 ครั้ง

มี.ค.

การประมูลผู้จำหน่ายอาหาร อุปกรณ์การเรียนและบริการถ่ายเอกสาร โรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

เปิดอ่าน 879 ครั้ง

ก.ย.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ กลุ่มบริหารวิชาการ

เปิดอ่าน 1653 ครั้ง

ส.ค.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอนวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

เปิดอ่าน 1268 ครั้ง

ก.ค.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี

เปิดอ่าน 6650 ครั้ง

มี.ค.

ประกาศ คัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุ นักเรียนประจำปีการศึกษา 2563

เปิดอ่าน 1068 ครั้ง

มี.ค.

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ เรื่อง การประมูลจำหน่ายอาหาร อุปกรณ์การเรียน และบริการถ่ายเอกสาร ประจำปีการศึกษา 2563

เปิดอ่าน 1182 ครั้ง

ต.ค.

ประกาศขยายเวลารับสมัครลูกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งแม่บ้าน

เปิดอ่าน 1166 ครั้ง

นายบุญเทพ พิศวง ([email protected])

นายภูมรินทร์ สีกา ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน)

นายรวินท์โชติ สุทะกุล ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารทั่วไป)

นายวชิรวิชญ์ ประมาณ ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารวิชาการ)

นายเทวิน กระธง ([email protected])

(รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารแผนงานและงบประมาณ)