ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สารบรรณ

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 , เปิดอ่าน 45 ครั้ง

ประกาศโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์

เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สารบรรณ

ครูสุดลักษณ์ ณ พิกุล